Bánh mì thanh long đầu tiên ở Việt Nam
Thấy thanh long ùn ứ, rớt giá không thể xuất khẩu, ông Cao Siêu Lực nghiên cứu tạo nên món bánh mì thanh long độc lạ để giúp bà con tiêu thụ nông sản.
Tin cùng chuyên mục
-
Cháo tươi TH true FOOD: Kợp khẩu vị trẻ em, ngon như mẹ nấu tại nhà
-
PVcomBank khuyến nghị khách hàng cập nhật giấy tờ tùy thân
-
SHB lần thứ 4 được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp
-
Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối – Giải pháp cho bữa ăn ngon, lành mạnh
-
Tô cam cùng TH: Đóng góp hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bạo lực giới